Home Star Musik Ciné Sport 2-Tek Fashion Đời sống Teeniscover Made By Teens Giới tính Học đường Lạ & Fun Quà tặng Mua Chung
Những ý tưởng độc đáo dành cho tết chỉ có ở Made by Teens - TạpChiTre.com

Những ý tưởng độc đáo dành cho tết chỉ có ở Made by Teens

12:00:00 31/01/2011

Bánh chưng gấc hình trái tim, kẹo chocolate hoa đào… rồi đủ thứ hay ho!

Nếu đến giờ này rồi mà bạn vẫn còn băn khoan vụ mứt kẹo cho ngày tết thì thử hai gợi ý dưới đây nhé! Một là kẹo mang vị quả quất (hay còn có tên là trái tắc), hai là mứt vỏ bưởi các bạn ạ. Ưu điểm của cả hai loại này là tương đối dễ làm lại không mất nhiều thời gian. Thêm nữa là vị của nó lại khá dễ ăn nữa, không quá ngọt, mang vị chua nhẹ và có mùi thơm. Các bạn vào đây để xem cách làm kẹo quất nhé! Còn cách làm mứt vỏ bưởi thì có ở đây này.
 
 
 
Chuyển sang món mặn thì bọn tớ có 2 gợi ý rất hay ho đây. Ngày tết thì chắc hẳn không nhà nào là không có giò lụa và măng khô đúng hem? Thay vì ăn như thông thường, sao mình không lấy giò đem trộn salad còn măng khô thì đem làm thành món sườn xào chua ngọt nhỉ? Đảm bảo ngon lành và lạ miệng. Thậm chí nếu đem ra mời khách thì mình còn được khen nữa đấy! Chi tiết cách làm sườn xào ở đây còn món giò là ở đây nhé!
 
 
 
Với phần đồ uống, bọn tớ có gợi ý là cocktail quất. Dù sao thì trong ngày tết, ngửi thấy mùi quất cũng thấy rất đặc biệt nhỉ? Cách pha chế món này đơn giản lắm, tính giải khát, giải nhiệt thì cực kì hiệu quả. Để xem chi tiết, các bạn click vào link này nhé!

Còn vụ bánh chưng thì sao? Các bạn đã bao giờ tự gói bánh chưng chưa? Có muốn gói bánh chưng có hình trái tim không? Nhìn hay cực luôn í. Các bạn vào đây để xem chị Thụy Vân hướng dẫn cách thực hiện nha!

Mà phần trang trí nhà nữa chứ. Một cành đào được làm từ chocolate có đủ thuyết phục không? Dù không có đủ thời gian để thực hiện thì chắc cũng đang tò mò không hiểu sẽ làm cái này như thế nào? Vậy sao không nhanh nhanh click vô đây đi, mọi tò mò sẽ được giải quyết hết.

Còn nếu đã có đủ đào, quất, mai… rồi thì cũng nên có thêm đồ trang trí cho sinh động các bạn ạ. Đợt trước bọn tớ có hướng dẫn cách biến quả bóng bàn thành đồ trang trí ngày tết đấy. Không mất tiền mua mà lại đẹp thì tội gì… Chi tiết cách làm có ở trong link này nhé!
 
Thân chúc các bạn một năm mới sức khỏe, niềm vui và may mắn!

 
Game vui Đọc Truyện Hình ảnh đẹp Nâu ăn ngon Xem phim online Tin tức hàng ngày Nghe nhạc online Free flash games Phật giáo online Karaoke online Game Sóc Yêu Flash game solo Game mới Từ điển Anh Viet Học ngoại ngữ Dich lời bài hát English test online Tiếng Anh ABC Rao vặt miễn phí Free Flash Games Kết quả xổ số Bóng đá livescore Tạp chí trẻ Tin tức hàng ngày Trò chơi thời trang Free Fonts Trò chơi Việt Vui MP3 Online Xem tử vi tướng số Baby Care Center Thiệp chúc mừng Chụp hình Hàn Quốc Hot girl photo Tấu hài vui nhộn Mang thai sinh đẻ Từ điển Việt Anh Bác sỹ gia đình Danh bạ web hay Web hay chon lọc Shock Tube Beauty Tips English Test

[23/07/2014 - 21:44]
Home Star Musik Ciné Sport 2-Tek Fashion Đời sống Teeniscover Made By Teens Giới tính Học đường Lạ & Fun Quà tặng Mua Chung
Copyright 2009 - 2011 Tạp Chí Trẻ Việt Nam.
Hệ thống chạy thử nghiệm và đang trong quá trình xin cấp phép phát hành.