Home Star Musik Ciné Sport 2-Tek Fashion Đời sống Teeniscover Made By Teens Giới tính Học đường Lạ & Fun Quà tặng Mua Chung

Phim hoạt hình lồng tiếng Việt được lăng xê trở lại

12:50:53 07/06/2013

Với bộ phim hoạt hình "Turbo" (Tay đua siêu tốc) tới đây, phiên bản lồng tiếng Việt lại một lần nữa được quảng bá rầm rộ.

Kể từ sau Rio năm 2011, xu hướng lồng tiếng Việt cho phim hoạt hình phát hành tại Việt Nam đã trở nên phổ biến. Trong khoảng 1 năm sau đó, bất cứ tác phẩm nào được phát hành ở Việt Nam dưới dạng này đều được quảng bá nhiệt tình. Nhưng khoảng thời gian tiếp theo sau Wreck-it Ralph, xu hướng lồng tiếng tạm lắng xuống dù chất lượng đã được đánh giá là ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên, với bộ phim hoạt hình Turbo tới đây, phiên bản lồng tiếng Việt lại một lần nữa được quảng bá rầm rộ mà xuất hiện đầu tiên là trailer phiên bản Việt. Điều này khá là khác so với trước đây: vốn sẽ có một bộ ảnh các diễn viên lồng tiếng trước khi chính thức ra mắt clip mà họ góp giọng.


Turbo (Tay đua siêu tốc) xoay quanh câu chuyện về một chú ốc sên mơ ước trở thành tay đua kiệt xuất nhất thế giới như chính thần tượng Guy Gagne của cậu, người đã 5 lần vô địch cúp Indianapolis. Niềm đam mê tốc độ khiến cho Turbo trở nên xa lạ và tách biệt với cộng đồng ốc sên chậm chạp và thận trọng. Cũng chính sở thích kỳ lạ này đã mang đến vô số tình huống oái oăm, phiền phức cho anh trai đáng thương của cậu, Chet

Phim hoạt hình lồng tiếng Việt được lăng xê trở lại 1

Phim hoạt hình lồng tiếng Việt được lăng xê trở lại 2

May mắn thay, Turbo có được cơ hội. Trong một tai nạn kỳ lạ do khí ni-tơ-ô-xít gây ra, cậu bỗng nhiên có được khả năng chạy như bay với một tốc độ phi thường. Kể từ đó, Turbo dấn thân vào một hành trình kỳ lạ để đạt được điều bất khả: đấu với những tay đua kỳ cựu ở giải Indy và hoàn thành giấc mơ của mình.

Phim hoạt hình lồng tiếng Việt được lăng xê trở lại 3

Phim hoạt hình lồng tiếng Việt được lăng xê trở lại 4

Turbo sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 26/7 với kèm một phiên bản lồng tiếng Việt mà danh tính của các diễn viên hiện giờ vẫn chưa được tiết lộ. Hãng phát hành dành tặng 5 cặp vé thưởng thức bộ phim này dành cho độc giả dự đoán chính xác tên của các diễn viên lồng tiếng cho dàn nhân vật bên dưới đây. Để giành lấy cơ hội này, bạn hãy gửi đáp án kèm thông tin cá nhân chi tiết về địa chỉ mail cinegame@kenh14.vn. 
Phim hoạt hình lồng tiếng Việt được lăng xê trở lại 5

1. Người lồng tiếng cho Bạch Ảnh là một VJ nổi tiếng với hẳn một chương trình riêng của mình. Anh hơi mập, đeo kiếng cận và rất vui tính.
a) Ngọc Trai
b) Tùng Leo
c) Đại Nghĩa

2. Người lồng tiếng cho Bốc Lửa là một nữ diễn viên từng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Việt thành công nhất năm 2012.
a) Kim Hiền
b) Miu Lê
c) Vân Trang

3. Người lồng tiếng cho Lết Bánh là một nam diễn viên Hà Nội từng rất thành công với bộ phim về những người trẻ tuổi đam mê công nghệ. Anh là fan cuồng nhiệt của Điệp viên 007.
a) Phan Anh
b) Hồng Đăng
c) Minh Tiệp

4. Có thể nói, lồng tiếng cho Tay Lái Lụa là người xuất hiện nhiều nhất trên các poster quảng bá phim hoạt hình lồng tiếng Việt. Anh là một MC.
a) Thành Lộc
b) Trấn Thành
c) Chí Tài

 

Theo

Họa Điểu / Trí Thức Trẻ

 
Game vui Đọc Truyện Hình ảnh đẹp Nâu ăn ngon Xem phim online Tin tức hàng ngày Nghe nhạc online Free flash games Phật giáo online Karaoke online Game Sóc Yêu Flash game solo Game mới Từ điển Anh Viet Học ngoại ngữ Dich lời bài hát English test online Tiếng Anh ABC Rao vặt miễn phí Free Flash Games Kết quả xổ số Bóng đá livescore Tạp chí trẻ Tin tức hàng ngày Trò chơi thời trang Free Fonts Trò chơi Việt Vui MP3 Online Xem tử vi tướng số Baby Care Center Thiệp chúc mừng Chụp hình Hàn Quốc Hot girl photo Tấu hài vui nhộn Mang thai sinh đẻ Từ điển Việt Anh Bác sỹ gia đình Danh bạ web hay Web hay chon lọc Shock Tube Beauty Tips English Test
Home Star Musik Ciné Sport 2-Tek Fashion Đời sống Teeniscover Made By Teens Giới tính Học đường Lạ & Fun Quà tặng Mua Chung
Copyright 2009 - 2011 Tạp Chí Trẻ Việt Nam.
Hệ thống chạy thử nghiệm và đang trong quá trình xin cấp phép phát hành.