Home Star Musik Ciné Sport 2-Tek Fashion Đời sống Teeniscover Made By Teens Giới tính Học đường Lạ & Fun Quà tặng Mua Chung

3 ứng dụng làm ảnh cover Facebook "ăn liền"

19:32:00 26/06/2013

Với cách thức sử dụng đơn giản cùng khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ, bộ 3 ứng dụng dưới đây sẽ hữu ích với bất kì người dùng Facebook nào.

Hiện tại có rất nhiều công cụ chỉnh sửa giúp người dùng có được bộ ảnh cover cũng như ảnh đại diện "ăn liền" mà những hiệu ứng tạo nên vô cùng ấn tượng. Không cần sử dụng đến các ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp như Photoshop, người dùng vẫn có thể tự tạo cho mình những ảnh bìa cực đẹp với vài bước cơ bản.

Tất nhiên, các hiệu ứng chuyên nghiệp như ở Photoshop không được hỗ trợ trên các ứng dụng này. Nhưng dưới đây là 3 phần mềm giúp bạn có được tấm ảnh bìa đẹp mắt và dễ làm nhất.


Được phát triển cho hai hệ điều hành là Windows và Linux, Slicetige cho phép người dùng có được bộ hình ảnh độc đáo trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, có giá lên tới 6 USD cho phiên bản đầy đủ tính năng, Slicetige tỏ ra không hiệu quả bằng các phần mềm chỉnh sửa khác. Nhưng, cách thức chỉnh sửa trong ứng dụng này rất đơn giản, người dùng chỉ cần mở ảnh bìa, mở ảnh đại diện sau đó "trượt" chúng ở các vị trí khác nhau sao cho hợp lý. Được mô phỏng hiển thị trên Facebook nên người dùng có thể dễ dàng tạo cho mình những tấm hình tuyệt đẹp.

3 ứng dụng làm ảnh cover Facebook "ăn liền" 1
Giao diện ứng dụng.

3 ứng dụng làm ảnh cover Facebook "ăn liền" 2
Cách thức chọn ảnh và chỉnh sửa rất đơn giản.

3 ứng dụng làm ảnh cover Facebook "ăn liền" 3
Và kết quả trên Facebook.

Sau khi chỉnh sửa, người dùng có thể lưu riêng ảnh đại diện cũng như ảnh bìa để tiện lợi hơn khi đăng lên Facebook.


Nếu như Slicetige có giá thành khá cao và là một ứng dụng phải cài đặt, Tricked Out Timeline lại là ứng dụng trực tuyến cho phép người dùng sử dụng mà không cần tải về. Có 4 hiệu ứng cơ bản là ghép ảnh đại diện cùng ảnh bìa, tạo ảnh hiệu ứng "miếng ghép", ảnh bìa với hiệu ứng rách giấy cũng như tấm ảnh bìa với hiệu ứng ảnh đại diện được phóng to nhiều lần. Về cơ bản ứng dụng này rất dễ dùng, chỉ việc chọn hiệu ứng, tải ảnh, căn chỉnh tỉ lệ là bạn có thể có ngay bộ ảnh Facebook đẹp mắt.

3 ứng dụng làm ảnh cover Facebook "ăn liền" 4
4 hiệu ứng được ứng dụng cung cấp.

3 ứng dụng làm ảnh cover Facebook "ăn liền" 5
Sản phẩm khi được sử dụng tính năng chỉnh sửa "giấy rách" cùng một vài thao tác cắt ghép.

Hạn chế của ứng dụng này là vài tấm ảnh khá lệch lạc khi áp dụng chúng lên Facebook, bị chèn logo, ngoài ra ứng dụng bắt bạn phải "Like" thì mới được tải ảnh về. Ưu điểm là khả năng chỉnh sửa nhanh cũng như không phải tải về để sử dụng.


Bạn có thích những hình ảnh được ghép nối theo phong cách Instagram? Bạn có muốn sở hữu những hình ảnh tượng tự để làm ảnh bìa trên Facebook? Ứng dụng InstaCover sẽ giúp bạn. Tuy nhiên, ứng dụng này không cho phép bạn sử tải hình ảnh lên để ghép lại. Thay vào đó, nó sẽ tự động chọn hình ảnh trên Instagram ở các danh mục khác nhau, các tài khoản khác nhau hoặc cho phép bạn sử dụng những tấm ảnh đã ưa thích để tạo nên ảnh nền.

3 ứng dụng làm ảnh cover Facebook "ăn liền" 6
Hình ảnh được tạo nên với InstaCover.

Nếu bạn không thích một tấm ảnh nào đó, bạn có thể dễ dàng xóa bỏ bằng việc ấn vào dấu X phía trên ảnh. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể chèn chữ cũng như tạo viền màu sắc cho tấm ảnh này. Lợi thế của ứng dụng này chính là khả năng chọn ảnh tự động, tự sắp xếp cũng như thực hiện nhanh chóng. Điểm trừ là ứng dụng không cho phép người dùng tải ảnh lên cũng như có những tùy chỉnh kích cỡ tự do hơn.

Mong rằng 3 ứng dụng phía trên sẽ giúp bạn tạo được cho mình tấm ảnh bìa cùng ảnh đại diện đẹp mắt, chúc các bạn thành công!
 

Theo

XIII / Trí Thức Trẻ

 
Game vui Đọc Truyện Hình ảnh đẹp Nâu ăn ngon Xem phim online Tin tức hàng ngày Nghe nhạc online Free flash games Phật giáo online Karaoke online Game Sóc Yêu Flash game solo Game mới Từ điển Anh Viet Học ngoại ngữ Dich lời bài hát English test online Tiếng Anh ABC Rao vặt miễn phí Free Flash Games Kết quả xổ số Bóng đá livescore Tạp chí trẻ Tin tức hàng ngày Trò chơi thời trang Free Fonts Trò chơi Việt Vui MP3 Online Xem tử vi tướng số Baby Care Center Thiệp chúc mừng Chụp hình Hàn Quốc Hot girl photo Tấu hài vui nhộn Mang thai sinh đẻ Từ điển Việt Anh Bác sỹ gia đình Danh bạ web hay Web hay chon lọc Shock Tube Beauty Tips English Test
Home Star Musik Ciné Sport 2-Tek Fashion Đời sống Teeniscover Made By Teens Giới tính Học đường Lạ & Fun Quà tặng Mua Chung
Copyright 2009 - 2011 Tạp Chí Trẻ Việt Nam.
Hệ thống chạy thử nghiệm và đang trong quá trình xin cấp phép phát hành.